BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng Plaza - Căn hộ hạng sang tại trái tim Miền Trung

Mô tả :
Liên Chiểu
Nhiều hướng
Liên hệ
28-01-2016
78m2
Liên hệ
Liên hệ
891
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
5 tỷ
Mô tả chi tiết:
Dự án Đà Nẵng Plaza cách trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng không đầy 500m về phía Nam. Dự án nằm cách bờ sông Hàn không đầy 50m nơi quý khách có thể thả bộ để tận hưởng khí trời trong mát, cuộc sống bình yên nhưng không kém phần sôi nổi của thành phố Đà Nẵng đầy năng động.
Nằm trên khu đất rộng gần 3300m2, diện tích xây dựng 2200m2, công trình gồm có 18 tầng và 01 tầng hầm với chiều cao xây dựng là 71m, tầng hầm phục vụ cho để xe, từ tầng 1 đến tầng 3 bố trí cho khu trung tâm thương mại. Tầng 4 dùng làm hồ bơi và đính kèm một vài căn hộ. Từ tầng 5 đến tầng 16 là những căn hộ điển hình. Tầng 17 và 18 căn hộ sân vườn và penthouse.
Với vị trí đắc địa, thiết kế hợp lý với các góc nhìn ra sông Hàn - biển Đà Nẵng - hồ bơi và nhìn về trung tâm thành phố và nhiều chủng loại căn hộ khác nhau, quý khách có thể lựa chọn cho mình 1 căn hộ tùy theo sở thích cá nhân. Đặc biệt từ trong căn hộ của mình với góc nhìn ra bờ sông Hàn, quý khách có thể chiêm ngưỡng ngay cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế - đã trở thành thương hiệu độc quyền của thành phố Đà Nẵng - được tổ chức định kỳ hàng năm, mà không phải chen lấn xô đẩy hay phải mua vé vào khán đài vì bãi thi đấu ngay trước khu Đà Nẵng Plaza.

Đà Nẵng Plaza là một cộng đồng dân cư với phong cách sống tổng hòa, kết hợp khu nhà ở, bán lẻ và các tiện ích thương mại nằm trong một công trình đa chức năng được thiết kế năng động, với 160 căn hộ sang trọng tòa nhà này được thiết kế hiện đại mang tính biểu tượng và bao gồm các tiện ích đa dạng.
  • HÌNH ẢNH
  • BẢN ĐỒ
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT
LIÊN KẾT FACEBOOK
Gọi cho chúng tôi