BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG
Khu đô thị sinh thái đăc biệt ven sông hàn

Khu đô thị sinh thái đăc biệt ven sông hàn

I.VỊ TRÍ DỰ ÁN: Dự án khu đô thị sinh thái đặc biệt ven sông Hàn tọa lạc giữa hai con sông Đô Toa (cầu Trung Lương) và con sông cổ Cò, tất cả các mặt giáp sông không khí nơi đây luôn luôn mát mẻ quanh năm, có thể nói đây là khu đô thị đáng sống của một thành phố đáng sống như Đà Nẵng. Phía Tây Bắc: Giáp sông Đô Toa Phía Đông Bắc: Giáp sông Hàn và sông Cổ Cò Phía Đông Nam: Giáp đường Mai Đăng Chơn. Phía Tây Nam: Giáp đường Võ Chí Công
  • THÔNG TIN DỰ ÁN
I.VỊ TRÍ DỰ ÁN:
Dự án khu đô thị sinh thái đặc biệt ven sông Hàn tọa lạc giữa hai con sông Đô Toa (cầu Trung Lương) và con sông cổ Cò, tất cả các mặt giáp sông không khí nơi đây luôn luôn mát mẻ quanh năm, có thể nói đây là khu đô thị đáng sống của một thành phố đáng sống như Đà Nẵng.
     Phía Tây Bắc: Giáp sông Đô Toa
     Phía Đông Bắc: Giáp sông Hàn và sông Cổ Cò
     Phía Đông Nam: Giáp đường Mai Đăng Chơn.
     Phía Tây Nam: Giáp đường Võ Chí Công


II. PHỐI CẢNH DỰ ÁN:

 

III.TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI ĐẶC BIỆT VEN SÔNG HÀN

Ngoài các tiện ích của một khu đô thị hoàn chỉnh kép kín và đáng sống đã được quy hoạch, dự án khu đô thị đặc biệt ven sông Hàn còn kết nối với các tiện ích – dịch vụ của thành phố Đà Nẵng trong vòng bán kính chỉ 5km:

Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 10 phút đi xe

Cách khu du lịch biển nổi tiếng của Đà Nẵng chưa đến 2 km

Dự án nằm cách siêu thị Metro và trung tâm hội nghị triển lãm chỉ 1km

Cách bệnh viện 600 Đà Nẵng giường 1km…

IV.TỔNG QUAN DỰ ÁN:

Dự án khu đô thị sinh thái đặc biệt ven sông Hàn có tổng diện tích 509 ha do tập đoàn SunGroup là chủ đầu tư với mong muốn sẽ tạo ra một không gian sống, nghĩ dưỡng tuyệt vời nhất, khách biệt nhất tại Đà Nẵng. Cơ sở hạ tầng thiết kế đồng bộ, phù hợp với điều kiện khí hậu, tiết kiệm năng lượng, hướng phong thủy, cùng tiêu chí bảo vệ môi trường, không gian xanh và phát triển bền vững.  Với cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng hệ thống điện ngầm toàn bộ dự án, hứa hẹn đây sẽ là khu đô thị hiện đại bật nhất, đạt chuẩn quốc tế.

Khách hàng quan tâm dự án vui lòng gọi HOTLINE: 0905 70 3333 - 0915 694 624 để đưuọc tư vấn.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT
LIÊN KẾT FACEBOOK
Gọi cho chúng tôi