BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG

3 ý tưởng trang trí cho ban công thêm xinh xắn

Ngày đăng : 02/02/2016 10:57  |   Lượt xem : 862

Trang trí ban công đẹp là điều không quá khó khăn, điều quan trọng là bạn phải lựa chọn ý tưởng phù hợp với diện tích của không gian ấy. Với diện tích hẹp của ban công bạn có thể tạo nên một không gian thư giãn tuyệt vời với 3 ý tưởng dưới đây.

1. Cây xanh - sự lựa chọn hoàn hảo

Dù là diện tích nhỏ nhưng bạn cũng đừng bỏ phí khoảng không gian này, chỉ cần bố trí một vài chậu cây xanh là nó sẽ giúp cho căn nhà của bạn trở nên tràn ngập sức sống và tươi tắn hơn rất nhiều. Đây sẽ là nơi lý tưởng để bạn thư giãn sau những giờ lao động vất vả.

Việc bố trí cây xanh ngoài ban công cũng không phải quá phức tạp, ở dưới nền sàn bạn có thể sử dụng một số chậu cây nhỏ như xương rồng, còn ở trên lan can bạn có thể bố trí những loại cây thân leo để tạo cảm giác như một khu vườn đồi mini.

Để tạo chiều sâu cho căn phòng bạn có thể chọn những chậu cây có hình dáng và màu sắc bắt mắt. Đối với những ban công có diện tích hẹp bạn có thể chọn những chiếc chậu cây chữ nhật đứng với những loại cây bụi độc đáo và để dọc bên cửa sổ để giúp cho không gian sống xanh hơn dù nhìn từ trong ra ngoài hay ngược lại.

Việc bố trí những chậu cây bụi lạ mắt giúp cho không gian bớt cứng nhắc hơn, bạn có thể sử dụng những chậu hoa màu đỏ bố trí ở hai bên lan can kết hợp với độ đèn lồng đỏ treo trước mái hiên, chắc chắn ý tưởng này sẽ mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên cho bạn đấy nhé.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT
LIÊN KẾT FACEBOOK
Gọi cho chúng tôi